Bài viết SEO 

Chương Trình Khuyến Mãi - Giá sốc Bộ Lưu Điện UPS Fredton

Online Friday là Ngày Mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm với quy mô toàn quốc, được Chính phủ giao Bộ công thương triển khai thường niên. Nối tiếp thành công của những năm trước, bước sang năm thứ 4, Online Friday hướng tới mục tiêu nâng cao nhận thức và đẩy mạnh hoạt động mua sắm của cộng đồng thông qua các kênh bán hàng trực tuyến; tạo cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm có chất lượng với mức giá ưu đãi đặc biệt.


Phân biệt bộ lưu điện online và offline

Nhiều người hẳn đã biết bộ lưu điện là gì và tầm quan trọng của việc tại sao cần dùng bộ lưu điện. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ cách phân biệt bộ lưu điện online và offline. Phân tích lợi ích và hạn chế của từng dòng UPS sẽ giúp doanh nghiệp dễ chọn lựa được sản phẩm phù hợp.


Tại sao nên dùng bộ lưu điện ?

Các hệ thống lưu trữ, máy chủ và thiết bị mạng hiện nay đều có thành phần cấu tạo siêu nhỏ, rất nhạy cảm và dễ hư hỏng nếu điện năng không ổn định. Việc mất điện chỉ trong tích tắc (nửa giây) là đủ để các thiết bị CNTT rơi vào tình trạng ngưng hoạt động từ 15 phút đến nhiều giờ, gây tổn thất nặng nề cho doanh nghiệp.


Cơ bản về bộ lưu điện UPS

Ngày nay, hệ thống CNTT đang giữ vai trò chủ chốt cho thành công của doanh nghiệp. Do đó, hiểu rõ những kiến thức cơ bản về bộ lưu điện để lựa chọn sản phẩm phù hợp không chỉ giúp duy trì độ sẵn sàng cao cho hệ thống, mà còn bảo vệ an toàn các thiết bị CNTT nhạy cảm và giảm thiểu chi phí năng lượng cho doanh nghiệp


Bộ lưu điện UPS là gì ?

Bộ lưu điện UPS là thiết bị giúp cung cấp nguồn điện dự phòng tạm thời cho các thiết bị khi gặp sự cố (mất điện, sụt giảm điện áp, sự cố khác...) trong một khoảng thời gian tùy theo công suất giới hạn của UPS.


Bộ lưu điện UPS cho máy chủ

Fredton - Bộ lưu điện UPS ( cho máy chủ ) hương hiệu chuyên về bộ lưu điện UPS dùng trong lĩnh vực CNTT. Sản phẩm Fredton được áp dụng các công nghệ tiên tiến và nổi bật nhất hiện nay: Tính năng hot-swap, chế độ tiết kiệm năng lượng, thiết kế dạng modular…